Bewafa Tu Song Lyrics | बेवफ़ा तू – Guri Feat. Tanya

Geet MP3 & GK.Digital has proudly presenting the latest punjabi song “Bewafa Tu” that is sung by Guri feat. Tanya . The lyrics of this punjabi sad song is beautifully penned by Raj Fatehpur and heart-touching music is composed byRanjit . This official video of Bewafa Tu song is directed by Satti Dhillon and produced by KV Dhillon,Partap Dhillon & Sahil Chhabra.

Song Title – Bewafa Tu
Singer – Guri Feat. Tanya
Starring – Chetna Pande
Lyrics Writer – Raj Fatehpur
Music Director – Ranjit
Director of Photography (DOP) – Vikcee
Editing By – Kamcee
Produced By – KV Dhillon,Partap Dhillon & Sahil Chhabra
Video Directed By – Satti Dhillon
Music Label – Geet MP3

Bewafa Tu Lyrics – English Font

Bewafa…
Bewafa…
Bewafa…
Bewafa…

Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa
Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa

Dil Todeya Tu
Mukh Modeya Tu
Dil Todeya Tu
Mukh Modeya Tu

Dil Todeya Tu Mukh Modeya Tu
Khudgarz Ae Tu Bedard Ae Tu
Khore Taniyo Tu Bewafa

Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa
Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa

Mainu Bolan Da Koi Haq Nahi
Ae Sajna Te Vi Shaq Nahi
Kyun Saza Ae Meri Bandi Si
Ro Juda Hon Ton Dardi Si

Peedan Nu Main Hi Sambhdi Han
Peedan Nu Main Hi Sambhdi Han
Peedan Nu Main Hi Sambhdi Han
Peedan Nu Main Hi Sambhdi Han
Tainu Akhde Ne Jad Ho Dafa

Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa
Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa

Ik Kami Teri Ae Saahan Nu
Unjj Zindgi Vich Koi Thod Nahi
Ajj Fer Ton Kar Le Yaad Zara
Jad Keh Gaya Si Teri Lod Nahi

Eh Saah Mere
Eh Chaa Mere
Kade Hunde Si Haye
Eh Naa Mere

Ajj Maafi Tethon Mangda Main
Khud Nu Sulli Te Tangda Main
Teri Mehak Aundi Ae Saahan Nu
Jad Galli Teri Chon Langda Main

Kujj Din Di Zindgi Baaki Ae
Nitt Lahoo Naal Dil Nu Rangda Main

Das Raj Fatehpur
Sach Sach Ve
Das Raj Fatehpur
Sach Sach Ve

Das Raj Fatehpur Sach Sach Ve
Das Raj Fatehpur Sach Sach Ve
Ik Hon Di Hai Ajj Vi Wajah

Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa Tu Bewafa
Bewafa Tu
Bewafa Tu
Bewafa Tu
Bewafa Tu Bewafa

बेवफ़ा तू – Hindi Font

बेवफ़ा…
बेवफ़ा…
बेवफ़ा…
बेवफ़ा…

बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा
बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा

दिल तोड्या तू
मुख मोड़ेया तू
दिल तोड्या तू
मुख मोड़ेया तू

दिल तोड्या तू मुख मोड़ेया तू
खुदगर्ज़ ऐ तू बेदर्द ऐ तू
खोरे तनियो तू बेवफ़ा

बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा
बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा

मैनु बोलन दा कोई हक़ नहीं
ऐ सजना ते वि शक नहीं
क्यों सजा ऐ मेरी बंदी सी
रो जुड़ा हों तों दर्दी सी

पीडन नू मैं ही सम्भदि हाँ
पीडन नू मैं ही सम्भदि हाँ
पीडन नू मैं ही सम्भदि हाँ
पीडन नू मैं ही सम्भदि हाँ
तैनू अख्दे ने जड़ हो दफ़ा

बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा
बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा

इक कमी तेरी ऐ साहन नू
उनज्ज ज़िंदगी विच कोई थोड़ नहीं
अज्ज फेर तों कर ले याद ज़रा
जड़ कह गया सी तेरी लोड नहीं

एह साह मेरे
एह चा मेरे
कडे हूँडे सी हाय
एह ना मेरे

अज्ज माफ़ी तेथों मंगदा मैं
खुद नू सुल्ली ते तंगदा मैं
तेरी महक औदी ऐ साहन नू
जड़ गल्ली तेरी चोन लंगदा मैं

कुज्ज दिन दी ज़िंदगी बाक़ी ऐ
नित्त लहू नाल दिल नू रंगदा मैं

दस राज फतेहपुर
सच सच वे
दस राज फतेहपुर
सच सच वे

दस राज फतेहपुर सच सच वे
दस राज फतेहपुर सच सच वे
इक हों दी है अज्ज वि वजह

बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा तू बेवफ़ा
बेवफ़ा तू
बेवफ़ा तू
बेवफ़ा तू
बेवफ़ा तू बेवफ़ा

You May Also Like

About the Author: LyricsManiya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *